Ngày đăng : 07/11/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

EQ - Trí tuệ cảm xúc

EQ - Trí tuệ cảm xúc

Tác giả Vũ Điền - Minh họa: Cát Lực
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Lê Hải Yến
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 15.000 VND
Số trang 24
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Trước đây, nhiều bậc phụ huynh tin rằng với chỉ số IQ cao, con mình sẽ thành đạt trong học đường và cả trong tương lai. Ngày nay, các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, trong các yếu tố giúp con người thành công, ngoài IQ thì EQ, tức chỉ số cảm xúc giữ vai trò quyết định. Việc giáo dục và phát triển EQ cho trẻ nhỏ là hết sức quan trọng bởi đó là nền tảng cho sự thành đạt của bé sau này. Và bộ sách EQ - Trí tuệ cảm xúc do công ty văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Bắc Kinh sẽ giúp các em tự nâng cao chỉ số EQ của mình qua từng câu chuyện.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Bồi đắp sự hài hước, Phát huy tình đoàn kết, Nuôi dưỡng lòng bao dung, Khơi dậy lòng tự tin, Rèn luyện tính tự lập và Chinh phục mọi thử thách.

Với những câu chuyện nhỏ, giản dị nhưng thấm đượm ý nghĩa, bộ sách sẽ giúp các em tự bồi đắp cho mình những phẩm chất quan trọng mà một con người hiện đại cần có. Khác với những bài học giáo lý cứng nhắc dễ tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán cho người tiếp nhận, bộ sách EQ - Trí tuệ cảm xúc gồm những câu chuyện phong phú được sắp xếp một cách hệ thống theo chủ đề và nội dung giáo dục nhẹ nhàng tạo ra những minh chứng sinh động, đầy sức thuyết phục giúp các em tự ý thức được ý nghĩa và tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của việc bồi đắp các phẩm chất tốt đẹp.

Đặc biệt, “bài học gợi mở” ở cuối mỗi truyện còn là lời tâm tình nhẹ nhàng mà dí dỏm như những thông điệp nhỏ gửi đến độc giả, giúp các em thêm tự tin, biết đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống, biết sống nhân ái, vị tha hơn và luôn lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới các minh họa ngộ nghĩnh cùng kiểu dáng các cuốn sách được thiết kế độc đáo trên chất liệu giấy đẹp - những yếu tố tạo nên cuốn sách đẹp, tạo thêm niềm hứng thú nho nhỏ mỗi khi các em lật giở từng trang sách.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với những câu chuyện nhỏ, giản dị nhưng thấm đượm ý nghĩa, bộ sách sẽ giúp các em tự bồi đắp cho mình những phẩm chất quan trọng mà một con người hiện đại cần có. Khác với những bài học giáo lý cứng nhắc dễ tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán cho người tiếp nhận, bộ sách EQ - Trí tuệ cảm xúc gồm những... Xem tiếp


Bộ sách thiết kế dạng túi xách nhỏ xinh gồm 10 cuốn được in giấy màu như những cuốn sổ tay thân thương dành cho các em nhỏ này chắc chắn sẽ là món quà vô cùng hữu ích giúp các em thành công trong cuộc sống.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè