Ngày đăng : 03/11/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

EQ – Chinh phục mọi thử thách

EQ – Chinh phục mọi thử thách

Tác giả Vũ Điền - Minh họa: Cát Lực
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 15.000 VND
Số trang 24
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Các em có biết trước khi trở thành người hùng của lịch sử giải đua xe đạp Tour de France, Amstrong từng bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư, chỉ còn 50% hy vọng sống sót? Còn nhà bác học nổi tiếng người Mỹ Edison để phát minh ra ắc quy kiềm có tuổi thọ cao phải mất mười năm nghiên cứu và thực hiện khoảng 5000 cuộc thí nghiệm. Thậm chí, diễn viên điện ảnh nổi tiếng thế giới Sylvester Stallone từng bị từ chối 1885 lần trước khi thành danh. Hay nhà sử học Anh Thomas Carlyle từng phải viết lại bộ sách Lịch sử Cách mạng Pháp bởi bản thảo mới hoàn thành sau nhiều năm cố gắng và tâm huyết đã bị cháy. Còn trước khi trở thành vận động viên bóng rổ xuất sắc của đội NBA, Muggsy từng bị tất cả bạn bè chế nhạo rằng một chàng lùn chỉ với 1m60 tuyệt đối không thể chơi cho NBA được. Hay Wilma Rudolph - vận động viên nữ người Mỹ da đen đầu tiên giành ba huy chương vàng trong nội dung chạy 100m nữ tại Olympic Roma khi còn nhỏ từng bị liệt. Hoặc đã khi nào các em tự hỏi làm thế nào mà Magellan có thể đi vòng quanh thế giới với đầy thử thách và gian truân chưa?

Với những câu chuyện hay, giàu ý nghĩa và các minh họa đẹp, cuốn sách EQ – Chinh phục mọi thử thách sẽ giúp các em biết tất cả những điều trên. Con đường đi đến thành công luôn đầy chông gai và mỗi chúng ta cần phải kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua. Các em nhỏ cũng vậy, muốn vững bước và thành công trong cuộc sống, các em cần xây dựng cho mình ý chí và bản lĩnh để chinh phục mọi thử thách.

Với cuốn sách EQ – Chinh phục mọi thử thách tin rằng các em nhỏ sẽ được tiếp thêm nhiều nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và giành lấy thành công!

Công ty văn hóa Đông A trân trọng giới thiệu cuốn EQ – Chinh phục mọi thử thách nằm trong bộ sách EQ - Trí tuệ cảm xúc! được mua bản quyền của NXB Bắc Kinh.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Con đường đi đến thành công luôn đầy chông gai và mỗi chúng ta cần phải kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua. Các em nhỏ cũng vậy, muốn vững bước và thành công trong cuộc sống, các em cần xây dựng cho mình ý chí và bản lĩnh để chinh phục mọi thử thách.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Cuốn này hay. Tôi thích cuốn sách này

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè