Ngày đăng : 03/11/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

EQ – Khơi dậy lòng tự tin

EQ – Khơi dậy lòng tự tin

Tác giả Vũ Điền
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 15.000 VND
Số trang 24
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, cái khó khắc phục nhất của con người chính là trở ngại về mặt tâm lý. Để vượt qua được mức rào tâm lý của chính mình, chúng ta cần những động lực để thúc đẩy sự tự tin. Đối với trẻ nhỏ, muốn khơi dậy lòng tự tin bạn cần có phương pháp khéo léo và nhẹ nhàng. Cuốn sách EQ – Khơi dậy lòng tự tin sẽ phần nào giúp các em khơi dậy lòng tự tin của chính mình.

Với những câu chuyện về các vận động viên thể thao trong cuộc chinh phục thử thách, các em sẽ biết điều kiện tiên quyết để dẫn đến thành công là gì. Giữa những câu nói: “Tôi sẽ cố, tôi sẽ cố hết sức…” và “ Tôi sắp”, các em nghĩ ai là người tự tin và ai sẽ chiến thắng? Hoặc với truyện “Viên thuốc thần” các em sẽ tìm ra câu trả lời cho tình huống hai nhóm vận động viên xuất sắc như nhau nhưng chỉ có một nhóm là thực hiện được dễ dàng các động tác vô cùng khó khăn, còn nhóm kia thì thất bại. Em thử đoán xem, loại thần dược nào đã làm nên phép nhiệm màu đó?

Hoặc đến với những câu chuyện về các bạn nhỏ, các em sẽ thấy khi “ngẩng cao đầu”, chúng mình sẽ luôn xinh đẹp, dễ thương trong mắt mọi người. Thậm chí, khiếm khuyết của bản thân không có gì là quá quan trọng, nếu các em biết vận dụng và phát huy sở trường của riêng mình thì các em sẽ vươn tới đỉnh cao của sự thành công giống như câu chuyện về cô bé có chiếc răng khểnh, về hoàng tử gù hay chú vịt con xấu xí trong cuốn sách này đấy!

Hãy cùng EQ – Khơi dậy lòng tự tin giúp các em bồi đắp ý chí và khẳng định giá trị của bản thân!

Trân trọng giới thiệu cuốn sách EQ – Khơi dậy lòng tự tin nằm trong bộ sách EQ - Trí tuệ cảm xúc.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng, cái khó khắc phục nhất của con người chính là trở ngại về mặt tâm lý. Để vượt qua được mức rào tâm lý của chính mình, chúng ta cần những động lực để thúc đẩy sự tự tin. Đối với trẻ nhỏ, muốn khơi dậy lòng tự tin bạn cần có phương pháp khéo... Xem tiếp


Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN


Cuốn này hay đấy. Tôi thấy đọc sách của Đông A cũng như của Thái Hà Books, Kim Đồng, Nhã Nam là yên tâm về mọi mặt.

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè