Ngày đăng : 31/10/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

EQ - Bồi đắp sự hài hước

EQ - Bồi đắp sự hài hước

Tác giả Vũ Điền - Cát Lực
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Lê Hải Yến
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 15.000 VND
Số trang 24
Làm sao mua: 113 Đông Các, Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN

Bồi đắp sự hài hước là cuốn sách nằm trong bộ EQ - Trí tuệ cảm xúc gồm 6 cuốn (Bồi đắp sự hài hước, Phát huy tình đoàn kết, Nuôi dưỡng lòng bao dung, Khơi dậy lòng tự tin, Rèn luyện tính tự lập, Chinh phục mọi thử thách) được được công ty văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Bắc Kinh.

Đúng như tên gọi, cuốn sách sẽ giúp các em nhỏ tự bồi đắp sự hài hước cho mình thông qua những câu chuyện thú vị, nhẹ nhàng, dí dỏm và hấp dẫn.

Với chùm chuyện về các nhân vật nổi tiếng như nhà thơ Dante, đại thi hào Goethe, nhà viết kịch Bernard Shaw, tiểu thuyết gia Mark Twain, tổng thống Lincoln, tổng thống George Washington… các em sẽ thấy họ đã ứng đối thế nào để người khác phải luôn tôn trọng, khâm phục trí thông minh, sự hài hước và nhân cách cao thượng của họ.

Còn với các câu chuyện vui về cuộc sống hàng ngày, các em sẽ tìm được cho mình những cách cư xử phù hợp khi phải đối mặt với những kẻ hay châm chọc, chê trách em hoặc có những đòi hỏi vô lý với em. Nổi nóng? Im lặng hay dùng trí tuệ và óc hài hước để ứng đối lại là tốt hơn?

Bên cạnh đó, các em sẽ có dịp được đến một nhà hàng có bán món thịt khủng long và cả “một suất ánh sáng” với những nhân viên nhiệt tình và dí dỏm. Câu chuyện ấy là thế nào nhỉ?

Hãy tìm tất cả những đáp án cho các câu hỏi thú vị trên trong cuốn sách này nhé! Và nhớ rằng cuộc sống chỉ đẹp và dễ chịu hơn với những tiếng cười vui vẻ. Giống như ai đó đã ví rằng: Tác dụng của óc hài hước đối với con người như lò xo đối với máy bay; có lò xo, máy bay mới hạ cánh an toàn. Việc bồi đắp sự hài hước chính là giúp chúng ta thăng bằng, lạc quan và tự tin hơn trong cuộc sống đồng thời góp phần đặt nền tảng cho sự thành đạt của các em nhỏ trong tương lai!

Công ty văn hóa Đông A trân trọng giới thiệu cùng độc giả cuốn EQ - Bồi đắp sự hài hước!



NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đúng như tên gọi, cuốn sách sẽ giúp các em nhỏ tự bồi đắp sự hài hước cho mình thông qua những câu chuyện thú vị, nhẹ nhàng, dí dỏm và hấp dẫn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰC



Xem tiếp





Gửi email cho bạn bè