Ngày đăng : 26/09/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Những câu hỏi chưa bao giờ được đặt ra

Những câu hỏi chưa bao giờ được đặt ra

Tác giả Philippe Nessmann
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thu Hà
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 33.000 VND
Số trang 190
Làm sao mua: Thái Hà Books - 119 C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đã bao giờ nghe đến những câu hỏi như: Tại sao trang phục của ông già Noel lại có hai màu đỏ và trắng? Tại sao thời La Mã cổ đại người châu Âu không ăn khoai tây? Quê hương của những chú gà tây ở đâu ?

 

Chắc hẳn với không ít bạn đây là lần đầu tiên bạn nghe thấy những câu hỏi có phần hơi kỳ dị này. Nhưng cũng có thể một lần nào đó bạn cũng sẽ phải vò đầu bứt tai để tìm câu trả lời cho vô số những câu hỏi quái dị của lũ nhóc. Và bạn không thể đầu hàng được, bởi vì trong mắt lũ nhóc bạn là đã là “giáo sư biết tuốt” rồi mà! 

 

Cuốn sách “Những câu hỏi chưa bao giờ được đặt ra” sẽ là một cẩm nang đắc lực cho bạn trong những tình huống như thế. Cuốn sách này sẽ giải cứu bạn khỏi những thắc mắc không bao giờ kết thúc của bọn trẻ. “Những câu hỏi chưa bao giờ được đặt ra” bao gồm những câu hỏi vui nhộn và những câu trả lời cũng thú vị không kém. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và sẽ tìm ra được lời giải đáp xứng đáng cho những “vĩ nhân tí hon” trong ngôi nhà của bạn. 

 

Không chỉ mang tình hài hước và lý thú, những câu hỏi này là những câu hỏi về rất nhiều mảng từ khoa học, đời sống, thường thức, lịch sử… nó sẽ là một cuốn bách khoa để giúp các em khám phá và giải thích nhiều điều. Đây chính là cuốn sách Giáo khoa về cuộc sống rất cần thiết cho các em nhỏ trong hành trình tìm hiểu thế giới muôn màu của mình. 

 

Cuộc sống trong ta luôn ẩn chứa những điều lý thú và bí ẩn. Những kiến thức tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể giải đáp được. Và hàng ngàn câu hỏi hết sức thú vị và bất ngờ được tập hợp trong 3 tập sách của bộ “Những câu hỏi chưa bao giờ được đặt ra” sẽ giúp bạn giải đáp được một phần nào đó trong vô vàn câu hỏi “Vì sao?” luôn luôn được đặt ra!

THÔNG TIN KHÁC

Tác giả Philippe Nessmann từng là cây bút tích cực của tạp chí Science et VieJunior (Khoa học và đời sống), một tạp chí phổ biến kiến thức khoa học dành cho thiếu nhi, Ngoài việc cộng tác với báo anh còn là chủ bút của tạp chí Ciel et Espace (Bầu trời và không gian), là tác giả của nhiều cuốn sách khoa học thường thức rất bổ ích và lý thú dành cho thiếu nhi...NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Tất cả những câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn chưa bao giờ đặt ra được viết là để giúp chúng ta nhận thức, khám phá thế giới muôn màu và đầy bí ẩn một cách sâu sắc hơn...

Xem tiếp

Không chỉ mang tình hài hước và lý thú, những câu hỏi này là những câu hỏi về rất nhiều mảng từ khoa học, đời sống, thường thức, lịch sử… nó sẽ là một cuốn bách khoa để giúp các em khám phá và giải thích nhiều điều.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè