Ngày đăng : 12/09/2008

Người Giới Thiệu: Small fish

Bộ sách thử tài IQ

Bộ sách thử tài IQ

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 15.000 VND/ 1 cuốn
Số trang 16
Làm sao mua: Cty văn hóa Đông A, 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Mỗi bậc phụ huynh luôn mong muốn đem lại cho con mình những phương pháp tốt nhất để rèn luyện và nâng cao khả năng tư duy, qua đó kích thích và phát triển trí thông minh của trẻ. Bộ sách Thử tài IQ với cách thức chuyển tải nhẹ nhàng, thú vị sẽ cung cấp cho bé yêu của bạn những bài tập phát triển trí tuệ toàn diện và khoa học, giúp bé ngày một thông minh hơn.

 
Bộ sách gồm 8 cuốn: Nhận biết thế giới, Tìm hiểu kiến thức, Làm quen phép tính, Mê cung thần bí, Nhanh tay tinh mắt, Vui cùng IQ, Rèn luyện tư duy và Cùng nhau học vẽ. Mỗi cuốn sách sẽ mở ra một lĩnh vực giúp các em rèn luyện kỹ năng và tăng vốn hiểu biết của mình.


Trong cuốn Nhận biết thế giới, các em có thể nâng cao khả năng nhận biết, quan sát, phân loại, liên hệ sự vật và thời gian…Còn ở cuốn Làm quen phép tính, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng tính nhẩm, nâng cao khả năng hoán đổi, ghi nhớ công thức, so sánh và tính toán…Trong Cùng nhau học vẽ, các em sẽ được nâng cao khả năng quan sát, phối hợp, tái tạo, liên tưởng, nhận biết tổng thể, và thử khả năng khéo léo của mình để trở thành những họa sĩ nhí đáng yêu… Mê cung thần bí lại đòi hỏi các em phải thử tài quan sát, sức tập trung, suy đoán và khả năng cảm nhận không gian để cùng khám phá các mê cung huyền ảo… Tìm hiểu kiến thức và Rèn luyện tư duy đem lại những kiến thức phong phú về cuộc sống, rèn luyện khả năng nắm bắt và biểu đạt ngôn ngữ, giáo dục đạo đức, nhận biết tổng thể… Đúng như tên gọi, Nhanh tay tinh mắt sẽ giúp các em rèn luyện trí nhớ, thị giác, nhận biết lôgic và khả năng phản xạ…


Hơn nữa, những câu hỏi bổ ích, được lồng ghép vào những trò chơi thú vị, nhẹ nhàng kèm những minh họa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp bé yêu của bạn thêm hứng thú để tìm tòi và học hỏi.

THÔNG TIN KHÁC

Bên cạnh những câu hỏi bổ ích, các trò chơi thú vị kèm những minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp các em thêm hứng thú tìm tòi và học hỏi. Hãy đồng hành cùng bé trên những bước đầu tiên của con đường chinh phục tri thức!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Bên cạnh những câu hỏi bổ ích, các trò chơi thú vị kèm những minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp các em thêm hứng thú tìm tòi và học hỏi. Hãy đồng hành cùng bé trên những bước đầu tiên của con đường chinh phục tri thức!

Xem tiếp

Những câu hỏi bổ ích, được lồng ghép vào những trò chơi thú vị, nhẹ nhàng kèm những minh họa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp bé yêu của bạn thêm hứng thú để tìm tòi và học hỏi.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè