Ngày đăng : 12/09/2008

Người Giới Thiệu: Small fish

Bách khoa tri thức cho trẻ em - Khám phá và sáng tạo

Bách khoa tri thức cho trẻ em - Khám phá và sáng tạo

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Khoa học - Giáo dục
Dịch giả Nguyễn Thị Nga
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Mỹ thuật
Giá sách 245.000 VND
Số trang 320
Làm sao mua: Cty văn hóa Đông A, 113 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Làm thế nào để các em nhỏ háo hức khám phá những chân trời kiến thức mà đôi khi tưởng như khô khan hết sức. Và làm thế nào để biến những tri thức ấy thành niềm sáng tạo say mê? Cuốn BÁCH KHOA TRI THỨC CHO TRẺ EM - Khám phá và sáng tạo do công ty văn hóa Đông A và NXB Mỹ Thuật phát hành với hàng ngàn điều thú vị bên trong chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng.

 

Đúng như tên gọi, ngoài lượng thông tin dồi dào bao trùm lên150 đề tài thú vị được chia thành 10 chương từ Trái Đất của chúng ta, Thực vật, Động vật, Khủng long, Con người và các vùng đất, Con người qua thời gian cho đến Cơ thể tôi, Khoa học, Không gian và Máy móc; cuốn sách còn chứa đựng nhiều ý tưởng đặc biệt khiến các em thích thú. Ngoài kiến thức, các em sẽ tìm thấy trong đây những sự kiện đáng kinh ngạc, những câu chuyện thần tiên, những câu hỏi khó và đặc biệt là những hoạt động sáng tạo cực kỳ thú vị mà khi thể hiện có thể khiến bạn bè bất ngờ. Những điều đó nằm ở Ô sự kiện, nơi lưu giữ các sự kiện kỳ lạ liên quan tới chủ đề đang đề cập; ở các Ô truyện mang biểu tượng hình quyển sách tập hợp những truyện thần tiên, cổ tích trên khắp thế gian; ở hộp Từ vựng - một cuốn từ điển thu nhỏ nơi giải nghĩa các từ hóc búa; ở Vòng tròn câu hỏi – một cẩm nang nhỏ gồm các thắc mắc kỳ thú; ở mục Bạn có tìm thấy không nơi kiểm tra khả năng tập làm thám tử và và ở Góc sáng tạo là chốn cho phép các em thỏa sức sáng tạo, thực hành dựa trên những gợi ý đơn giản, lý thú. Ngoài ra, mỗi đề tài lại kèm theo một đường link tới các trang web để phụ huynh cùng các em có thể tham khảo thêm kiến thức trên Internet và tìm kiếm các thông tin liên quan.

 

Bên cạnh đó, với 2.000 minh họa đẹp được thể hiện trên từng trang sách có nền màu khác nhau, cuốn BÁCH KHOA TRI THỨC CHO TRẺ EM - Khám phá và sáng tạo còn tựa như một tổng tập tranh phong phú. Từ các chú khủng long cho đến các loài cây lạ lẫm, từ các nền văn minh cổ đại cho đến các trạm vũ trụ trong không gian, từ các đại dương bao la cho đến những cơ quan trong cơ thể, tất cả đều được tái hiện lại bằng những hình ảnh đẹp đẽ, chân thực. Vì thế, ngay cả khi còn chưa biết đọc, đây cũng là một thế giới màu sắc diệu kỳ đợi chờ các em tìm hiểu. Và nhớ rằng, khi mua sách, các em còn được một món quà nhỏ là một chiếc thẻ đọc sách xinh xinh để giúp đọc và ghi nhớ trang dễ dàng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

BÁCH KHOA TRI THỨC CHO TRẺ EM - Khám phá và sáng tạo sẽ giúp các em nhỏ thêm say mê và háo hức khám phá những chân trời kiến thức mà đôi khi tưởng như khô khan hết sức và gợi mở cho các em cho nhiều sáng tạo lý thú!

Xem tiếp

Ngay cả khi còn chưa biết đọc, đây cũng là một thế giới màu sắc diệu kỳ đợi chờ các em tìm hiểu. Và nhớ rằng, khi mua sách, các em còn được một món quà nhỏ là một chiếc thẻ đọc sách xinh xinh để giúp đọc và ghi nhớ trang dễ dàng.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè